MÁY DÁN CẠNH LÀ GÌ? PHÂN LOẠI MÁY DÁN CẠNH

Tháng Mười Một 2, 2020

Máy Dán Cạnh Là Gì?

Máy Dán Cạnh hay còn gọi là Máy Dán Chỉ là dòng máy dùng để ép chỉ vào mặt cạnh gỗ đã được gia công với mục đích làm cho bề mặt gỗ hoàn thiện và có tính thẩm mỹ hơn giúp sản phẩm chất lượng hơn, từ đó giúp giá thành của sản phẩm được nâng cao hơn.

Vì vậy Máy Dán Cạnh là dòng Máy Chế Biến Gỗ mà một xưởng sản xuất nội thất tối thiểu cần phải có. Trước khi có máy móc hiện đại như ngày nay thì các xưởng phải làm bằng tay, từ các công đoạn như: lăn keo, ép chỉ, cắt đầu đuôi, cắt trên dưới sau đó là vệ sinh đánh bóng.

Chính vì các xưởng làm bằng tay nên tính ổn định, chất lượng không được cao và sản lượng cho ra không đủ để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Nên từ đó Máy dán cạnh đã ra đời và giải quyết được các khó khăn đó, giúp tiết kiệm thời gian, tiết kiệm nhân công từ đó tăng năng suất làm việc và nâng cao chất lượng sản phẩm.

Phân Loại Máy Dán Cạnh

Máy Dán Cạnh được chia là 3 dòng máy chính: Máy Dán Cạnh tự động, Máy Dán Cạnh đẩy tay, Máy Dán Cạnh bán tự động, tùy theo từng dòng máy có nhiều chức năng khác nhau. Hiện nay có rất nhiều Quốc Gia sản xuất Máy Dán Cạnh như:

Trung Quốc: Với tiêu chí đứng đầu về giá cả nhưng vẫn đảm bảo yếu tố chất lượng, đây là dòng sản phẩm tương đối dễ mua vừa túi tiền, phù hợp với các xưởng mới mở, giảm được nhiều chi phí, mẩu mã và chức năng khá đa dạng chính vì vậy Máy Dán Cạnh được sản xuất từ Trung Quốc được nhiều khách hàng lựa chọn.

Đài Loan: Máy Dán Cạnh xuất xứ Đài Loan được tập trung thiết kế chủ yếu về khung sườn, vóc dáng và kết cấu máy với mức giá thành tương đối tốt. Máy hoạt động với công suất cao và độ bền và tính ổn định cao

Châu Âu: Dòng Máy Dán Cạnh được sản xuất từ Châu Âu là dòng Máy Dán Cạnh cao cấp với tiêu chuẩn Châu Âu từ vóc dáng cho đến chất liệu khung sườn và phụ kiện, linh kiện đều được gia công một cách tỉ mỉ. Hệ thống linh kiện điện tử cũng được đầu tư hơn. Từ đó cho ra các dòng Máy Dán Cạnh chất lượng, tính ổn định và độ bền cao.

Vì Sao Nên Chọn Mua Máy Dán Cạnh Tại Hữu Phát?

Với gần 10 năm trong ngành Máy Chế Biến Gỗ, Hữu Phát tự hào là cơ sở cung cấp các dòng Máy Dán Cạnh chất lượng cao và dịch vụ bảo hành tốt tại Việt Nam. Các dòng máy của Hữu Phát đáp ứng được tất cả các nguyện vọng của khách hàng như: Máy móc chất lượng cao, giá thành hợp lý, hợp đồng mua bán rõ ràng, bảo hành,bảo trì trong vòng 24h.

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên tư vấn chân thành nhiệt tình. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dòng Máy Chế Biến Gỗ khác như: Máy cưa bàn trượt, Máy cnc, Máy khoan giàn, Máy khoan bản lề, Máy khoan ngang laser, Máy khắc laser,…Các dòng máy của Hữu Phát đã được đông đảo Quý khách hàng tin tưởng sử dụng và giới thiệu.

Trân Trọng!

 

 

 

TOP